Tính (cos (a) + sin (a))/ (cos (a) - sin (a)) với tan (a) =0,5
andrew3629 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2019 375 84 51 20 Quảng Nam THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm 21 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính (cos (a) + sin (a))/ (cos (a) - sin (a)) với tan (a) =0,5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính (cos (a) + sin (a))/ (cos (a) - sin (a)) với tan (a) =0,5
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 21 Tháng bảy 2019 #2 tana=0,5 => sina/cosa=0,5 =>sina=0,5cosa =>sina+cosa=1,5cosa cosa-sina=0,5cosa => GT biểu thức =3