Vật lí 8 Tính công

QUANGHUY699

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
147
43
46
19
TP Hồ Chí Minh

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một công nhân dùng ròng rọc động để nâng một vật lên cao 7m với lực kéo đầu dây tự do là 160N. Hỏi công nhân đó thực hiện công là bao nhiêu?
quãng đường mà công nhân đó kéo gấp 2 lần độ cao cần đưa vật lên s = 2h = 14m.
Công mà công nhân thực hiện: [tex]A = F.s = 160.14 = ?[/tex]
 
Top Bottom