Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp em gấp 3 bài này với ạ! Giải chi tiết ạ!
1: Một vật có m=2kg đang ở trên mặt đất. Chọn mốc thế năng ở mặt đất.
a)Phải đưa vật lên độ cao bao nhiêu để Wt=240J
b) tính công cần thiết để đưa vật lên độ cao h
2: Một hòn bi m=1kg gắn vào đầu một lò xo k=100N/m. Viên bi trượt không ma sát dọc theo thanh ngang. Kéo viên bi ra khỏi vị trí cân bằng 10cm rồi buông nhẹ.Tìm vận tốc của bi qua vị trí cân bằng
3: Một vật nhỏ đặt tại A và được truyền vào vận tốc đầu V0 theo hướng AB. Vật chuyển động đến C thì dừng. Biết u= 0,2, h= 1m, AH=20cm. Tìm V0
1: Một vật có m=2kg đang ở trên mặt đất. Chọn mốc thế năng ở mặt đất.
a)Phải đưa vật lên độ cao bao nhiêu để Wt=240J
b) tính công cần thiết để đưa vật lên độ cao h
2: Một hòn bi m=1kg gắn vào đầu một lò xo k=100N/m. Viên bi trượt không ma sát dọc theo thanh ngang. Kéo viên bi ra khỏi vị trí cân bằng 10cm rồi buông nhẹ.Tìm vận tốc của bi qua vị trí cân bằng
3: Một vật nhỏ đặt tại A và được truyền vào vận tốc đầu V0 theo hướng AB. Vật chuyển động đến C thì dừng. Biết u= 0,2, h= 1m, AH=20cm. Tìm V0