Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện có [tex]\varepsilon =6V[/tex], r=1 ôm, [tex]R_{1}[/tex] =10 ôm song song [tex]R_{2}[/tex] =15 ôm. [tex]R_{12}[/tex] nối tiếp [tex]R_{3}[/tex] = 5 ôm
a. Tính công dòng điện sinh ra và trên [tex]R_{1}[/tex] trong 2 phút
b. Biết [tex]R_{3}[/tex] thay đổi. Tìm [tex]R_{3}[/tex] để cường độ dòng điện chạy trong mạch chính [tex]I=0,5A[/tex]
GIÚP VỚI Ạ!! MAI KIỂM TRA RỒI!!
a. Tính công dòng điện sinh ra và trên [tex]R_{1}[/tex] trong 2 phút
b. Biết [tex]R_{3}[/tex] thay đổi. Tìm [tex]R_{3}[/tex] để cường độ dòng điện chạy trong mạch chính [tex]I=0,5A[/tex]
GIÚP VỚI Ạ!! MAI KIỂM TRA RỒI!!