tính công suất

T

thuylinh_436

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp u = 200cos100πt (V) vào hai đầu đoạn mạch AB gồm hai đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp. Đoạn mạch MB gồm 2 trong 3 phần tử (điện trở thuần, cuộn dây thuần cảm hoặc tụ điện C) mắc nối tiếp. Đoạn mạch AM gồm điện trở thuần R = 50 Ω mắc nối tiếp với cuộn cảm thuần L = 1/2π H có độ tự cảm L thay đổi được, khi thì công suất của đoạn mạch AB đạt cực đại và điện áp trễ pha π/3 so với điện áp u­AB . Công suất cực đại của đoạn mạch AB là
 
T

thanghekhoc

câu hỏi

bạn nào đọc bài này và hiểu sơ đồ mặc điện chỉ mình với mình không tưởng tượng ra được
 
Top Bottom