Tính công suất tiêu thụ của bóng đèn 220V – 100W khi dùng nó ở mạng điện có hiệu điện thế U = 110V.
chocolate cakes Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2019 88 48 26 Hà Nội Đại học 27 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính công suất tiêu thụ của bóng đèn 220V – 100W khi dùng nó ở mạng điện có hiệu điện thế U = 110V.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính công suất tiêu thụ của bóng đèn 220V – 100W khi dùng nó ở mạng điện có hiệu điện thế U = 110V.
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 27 Tháng tám 2021 #2 [tex]R=\frac{U_{dm}^{2}}{P_{dm}}=...[/tex] [tex]P=\frac{U^{2}}{R}=...[/tex] Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại Thiên đường Vật lý nhé Last edited: 9 Tháng chín 2021 Reactions: anbinhf
[tex]R=\frac{U_{dm}^{2}}{P_{dm}}=...[/tex] [tex]P=\frac{U^{2}}{R}=...[/tex] Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại Thiên đường Vật lý nhé