Vật lí 11 Tính công suất mạch ngoài

phạm chấn nguyên

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười một 2019
40
37
21
21
Bình Định
THPT số 2 AN NHƠN

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
cho mạch kín gồm nguồn (e,r) và biến trở R hãy tìm biểu thức tính công suất của mạch ngoài theo cường độ dòng điện I trong mạch chính và vẽ đồ thị biểu diễn công suất mạch ngoài theo I.
Biểu thức tính công suất của mạch ngoài theo cường độ dòng điện I trong mạch chính: [tex]P=R.I^2[/tex]
Đồ thị biểu diễn công suất mạch ngoài P theo I: nó cũng tương tự đồ thị hàm số [tex]y=a.x^2[/tex]
cho I => P
Tới đây chắc bạn tự vẽ được rồi nhỉ ;)?
 

phạm chấn nguyên

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười một 2019
40
37
21
21
Bình Định
THPT số 2 AN NHƠN
ở đây R là biến trở,mình vẫn coi nó là hằng số ko đổi à bạn? ông thầy mình ổng sài cải p= e.I-I^2.r mình cũng hoang mang quá
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
ở đây R là biến trở,mình vẫn coi nó là hằng số ko đổi à bạn? ông thầy mình ổng sài cải p= e.I-I^2.r mình cũng hoang mang quá
À sorry bạn, mình quên R là biến trở :p
Dùng như thầy bạn đúng nhé
P mạch ngoài = P toàn mạch - P điện trở trong = e.I - I^2.r
e,r không đổi
cho I => P => đồ thị
 
  • Like
Reactions: Junery N

phạm chấn nguyên

Học sinh
Thành viên
27 Tháng mười một 2019
40
37
21
21
Bình Định
THPT số 2 AN NHƠN
mình không viết vẽ cái đồ thi như nào,bạn vẽ giúp mình đc ko?,cái e với r là tự cho luôn à bạn ?
 
Top Bottom