Vật lí 12 Tính công suất đoạn mạch cực đại, viết biểu thức cđdđ mạch chính

0102yenlyk5

Học sinh
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
23
35
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch như hình vẽ (Hình 3), trong đó: R = 50(); L = 1/(H); = 100/2 cos100.pi.t(V). Tụ điện C có điện dung thay đổi được.
a) Xác định điện dung C để công suất đoạn mạch cực đại. Tính công suất đó.
b) Viết biểu thức cường độ dòng điện mạch chính.
Ảnh chụp màn hình 2021-09-30 003526.png
 

Attachments

  • upload_2021-9-30_0-40-37.png
    upload_2021-9-30_0-40-37.png
    32.9 KB · Đọc: 18
Top Bottom