I
ilovehue
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện thắp sáng đèn như hình, nguồn điện có suất điện động bằng 12V. đèn loại 6v - 3w, điều chỉnh R để đèn sáng bình thường. tính công của nguồn điện trong khoảng thời gian 1 giờ. Tính hiệu suất của mạch chứa đèn khi đèn sáng bình thường.
các bạn ơi cho mình hỏi vì sao trong trường hợp này r = 0, với lại có phải khi r = 0 thì suất điện động có giá trị = hiệu điện thế phải ko, giải thích giùm mình với, cảm ơn các bạn trc
các bạn ơi cho mình hỏi vì sao trong trường hợp này r = 0, với lại có phải khi r = 0 thì suất điện động có giá trị = hiệu điện thế phải ko, giải thích giùm mình với, cảm ơn các bạn trc