Vật lí 11 Tính công của lực điện trường

phanngoctotam

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2013
106
36
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Công của lực điện trường dịch chuyển một điện tích 10 mC song song với các đường sức trong một điện trường đều với quãng đường 10 cm là 1 J. Độ lớn cường độ điện trường đó là

2) Công của lực điện trường dịch chuyển một quang duong 1m mot dien tich 10uC vuong goc voi cac duong suc dien trong mot dien truong deu cuong do 10^6V/m là

Giúp mình 2 câu này với ạ
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1) Công của lực điện trường dịch chuyển một điện tích 10 mC song song với các đường sức trong một điện trường đều với quãng đường 10 cm là 1 J. Độ lớn cường độ điện trường đó là

2) Công của lực điện trường dịch chuyển một quang duong 1m mot dien tich 10uC vuong goc voi cac duong suc dien trong mot dien truong deu cuong do 10^6V/m là

Giúp mình 2 câu này với ạ
1) [tex]A=Fđ.s.cos0=E.q.s[/tex]
=> E
2) A=E.q.s
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
1) Công của lực điện trường dịch chuyển một điện tích 10 mC song song với các đường sức trong một điện trường đều với quãng đường 10 cm là 1 J. Độ lớn cường độ điện trường đó là

2) Công của lực điện trường dịch chuyển một quang duong 1m mot dien tich 10uC vuong goc voi cac duong suc dien trong mot dien truong deu cuong do 10^6V/m là

Giúp mình 2 câu này với ạ
bạn thi học kì từ bài điện trường hả?
 
Top Bottom