Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn ơi giải dùm mình bài này với ạ, hướng dẫn cách làm thôi cũng được ;_;
1.oto có khối lượng 1 tấn chuyển động đều trên một đường nằm ngang có hệ số ma sát μ = 0.2. lấy g = 10m/s2. tính công lực kéo của động cơ và công của lực ma sát khi oto chuyển dời được 250m
mình cảm ơn rất nhiều ạ :3
1.oto có khối lượng 1 tấn chuyển động đều trên một đường nằm ngang có hệ số ma sát μ = 0.2. lấy g = 10m/s2. tính công lực kéo của động cơ và công của lực ma sát khi oto chuyển dời được 250m
mình cảm ơn rất nhiều ạ :3