Vật lí 10 tính cơ năng

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
22
Bình Định
THPT số II Tuy Phước

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Từ mặt đất một vật m=500g được ném thẳng đứng lên với vận tốc 20m/s . cho g=10m/s^2. chọn gốc thế năng tại mặt đất
a) tính cơ năng ban đầu
b) tính vận tốc của vật mà ở đó động năng bằng thế năng
góc tn tại đất
a) [tex]W=mgh+\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
b) Wt=Wđ
=> [tex]W=2Wđ=\frac{1}{2}.2.mv'^{2}[/tex]
=> v'
 
  • Like
Reactions: Tùng Chi Pcy
Top Bottom