Vật lí tính cơ năng của con lắc

myduyencoly2000@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
4
2
6

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
CLĐ có dây dài 50 cm, khối lượng m=100g, dao động tại nơi g=9,8m/s2. chọn gốc thế năng tại VTCB . tỷ số lực căng cực đại và cực tiểu của dây treo bằng 4. tính cơ năng của con lắc ??? HELP
Tmax=mg(3-2cos[tex]\alpha o[/tex])
Tmim=mgcos[tex]\alpha o[/tex]
từ tỉ số =4=>[tex]\alpha o[/tex]
sau đó áp dụng W=mgl(cos[tex]\alpha o[/tex])^2/2
 
Top Bottom