Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 16 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 16 Tháng tám 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 162229 Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em dùng sin góc CBA là ra BC mà. BC = CD. Cộng thêm 3m nữa là ra chiều cao của cây Reactions: npan_184 and Nhók Nhí Nhố
anh thư dễ thương said: View attachment 162229 Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em dùng sin góc CBA là ra BC mà. BC = CD. Cộng thêm 3m nữa là ra chiều cao của cây
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 16 Tháng tám 2020 #3 anh thư dễ thương said: View attachment 162229 Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin\widehat{ABC}=sin36^{\circ}\approx 0,5878\Rightarrow BC=AC:sin 36^{\circ}\approx 5,104m\Rightarrow AD=BC+AC\approx 8,104m[/tex]
anh thư dễ thương said: View attachment 162229 Giúp mình bài 3 với nha. Mình càm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]sin\widehat{ABC}=sin36^{\circ}\approx 0,5878\Rightarrow BC=AC:sin 36^{\circ}\approx 5,104m\Rightarrow AD=BC+AC\approx 8,104m[/tex]