Giúp với ạ!
0 0937615789 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng chín 2018 503 117 76 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ!
M Minhquan15381999@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 195 132 46 Hà Nội đại học 18 Tháng hai 2019 #2 ta có DC=AB=30.áp dụng hệ thức lượng trong tam giác vuông cho tam giác BDC BD =DC*COT40 và tam giác BDE DE=BD*cot40.CE=CD+DE.
ta có DC=AB=30.áp dụng hệ thức lượng trong tam giác vuông cho tam giác BDC BD =DC*COT40 và tam giác BDE DE=BD*cot40.CE=CD+DE.