Vật lí 10 tính chiều cao mái nhà

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
giọt 1 cách giọt 2 1 đơn vị giọt 2 cách giọt 3 1 đơn vị
=> giợt 1 cách giọt 3: 2 đơn vị => giọt 1 cách giọt 5 : 4 đơn vị
1 đơn vị =3m => chiều cao mái nhà =3.4=12m
Các giọt nước chuyển động nhanh dần đều mà bạn
 
  • Like
Reactions: Đức Hải

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Top Bottom