CMR: a^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2
Huong Giang 2501 Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 35 18 21 Hà Nội thcs Phú Diễn 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR: a^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 27 Tháng chín 2018 #2 Huong Giang 2501 said: CMR: a^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Love You At First Sight and Bé Nai Dễ Thương
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 27 Tháng chín 2018 #3 Huong Giang 2501 said: CMR: x^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp đụng định lý bezu khi chi [tex]x^{10}-10x+9[/tex] cho [tex](x-1)^{2}[/tex] dư f(1)=[tex]1^{10}-10.1+9=0[/tex] suy ra đpcm Reactions: besttoanvatlyzxz and Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Huong Giang 2501 said: CMR: x^10 - 10x +9 chia hết cho (x-1)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp đụng định lý bezu khi chi [tex]x^{10}-10x+9[/tex] cho [tex](x-1)^{2}[/tex] dư f(1)=[tex]1^{10}-10.1+9=0[/tex] suy ra đpcm
V Võ Thế Anh Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng chín 2017 462 251 91 19 Bình Phước Trường THCS Phú Nghĩa 27 Tháng chín 2018 #4 Hoàng Vũ Nghị said: Áp đụng định lý bezu khi chi [tex]x^{10}-10x+9[/tex] cho [tex](x-1)^{2}[/tex] dư f(1)=[tex]1^{10}-10.1+9=0[/tex] suy ra đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 80835 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là a^10 mà các men Reactions: Hạt Đậu nhỏ
Hoàng Vũ Nghị said: Áp đụng định lý bezu khi chi [tex]x^{10}-10x+9[/tex] cho [tex](x-1)^{2}[/tex] dư f(1)=[tex]1^{10}-10.1+9=0[/tex] suy ra đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 80835 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là a^10 mà các men