Giúp em giải phần c với ạ
Nguyễn Gia Vinh Học sinh Thành viên 16 Tháng tư 2022 70 60 36 18 Bắc Ninh Bắc Ninh 21 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em giải phần c với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em giải phần c với ạ
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 21 Tháng tám 2022 #2 Nguyễn Gia Vinh said: View attachment 215831 Giúp em giải phần c với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Gia Vinhmắc ampe kế vào mạch chỉ còn [imath]R_4[/imath] thôi e [imath]I_A=I_4=\dfrac{12}{10+30}=0,3A[/imath] Chúc em học tốt, xem thêm: [Chuyên đề] Điện tích điện trường Reactions: Nguyễn Gia Vinh
Nguyễn Gia Vinh said: View attachment 215831 Giúp em giải phần c với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Gia Vinhmắc ampe kế vào mạch chỉ còn [imath]R_4[/imath] thôi e [imath]I_A=I_4=\dfrac{12}{10+30}=0,3A[/imath] Chúc em học tốt, xem thêm: [Chuyên đề] Điện tích điện trường