Toán 10 Tính chi phí thấp nhất để hoàn thành hai con đường

manhpropro99@gmail.com

Học sinh
Thành viên
7 Tháng hai 2021
55
35
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Từ một địa điểm O cố định của một vùng đất cù lao (các mặt của vùng đất đểu giáp với các con sông ) . người ta cần chọn một địa điểm T trên vùng cù lao sao cho OT = 60 ( km ) để xây dựng các con đường cao tốc ( cầu vượt cao tốc ) nổi từ hai địa điểm X và Y của hai tỉnh thành lân cận đến I Cho biết OX = 120 ( km ) , OY = 150 ( km ) , XOY = 120 ° . Chi phí hoàn thành 1 ( km ) đoạn đường đi từ 1 đến Y là 100000 USD ; chi phí hoàn thành 1 (km) đoạn đường đi từ 1 đến Y là 200000 USD . Hỏi chi phí thấp nhất để hoàn thành hai con đường 1646990491766.png
 

Attachments

  • 1646990499781.png
    1646990499781.png
    4.3 KB · Đọc: 14

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Từ một địa điểm O cố định của một vùng đất cù lao (các mặt của vùng đất đểu giáp với các con sông ) . người ta cần chọn một địa điểm T trên vùng cù lao sao cho OT = 60 ( km ) để xây dựng các con đường cao tốc ( cầu vượt cao tốc ) nổi từ hai địa điểm X và Y của hai tỉnh thành lân cận đến I Cho biết OX = 120 ( km ) , OY = 150 ( km ) , XOY = 120 ° . Chi phí hoàn thành 1 ( km ) đoạn đường đi từ 1 đến Y là 100000 USD ; chi phí hoàn thành 1 (km) đoạn đường đi từ 1 đến Y là 200000 USD . Hỏi chi phí thấp nhất để hoàn thành hai con đường View attachment 205164
manhpropro99@gmail.comĐoạn đường từ 1 đến Y là sao em nhỉ? Đề đọc hơi lỗi ý em @@


Tặng em kiến thức hình học toán 10
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom