Tìm các số nguyên dương a,b,c thỏa mãn: a+b+c=91 và b^{2}= c.a
0964278456 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2017 91 21 26 28 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương a,b,c thỏa mãn: a+b+c=91 và [tex]b^{2}[/tex]= c.a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên dương a,b,c thỏa mãn: a+b+c=91 và [tex]b^{2}[/tex]= c.a