Toán 7 Tính chất đường phân giác trong tam giác

thanhhaiak

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
60
40
46
19
Thái Bình
Trường THCS An Khê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC, A = 90 độ, trung tuyến AM, Trên tia đối của MA lấy điểm D sao cho MD = MA. QUa D kẻ xy vuông góc với BC, Trên Ox lấy điểm P trên tia Oy lấy điểm Q sao cho DP = DQ = BC. CM AP, AQ là phân giác trong, phân giác ngoài của tam giác ABC
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho tam giác ABC, A = 90 độ, trung tuyến AM, Trên tia đối của MA lấy điểm D sao cho MD = MA. QUa D kẻ xy vuông góc với BC, Trên Ox lấy điểm P trên tia Oy lấy điểm Q sao cho DP = DQ = BC. CM AP, AQ là phân giác trong, phân giác ngoài của tam giác ABC
$O$ ở đâu thế bạn?
 
Top Bottom