![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho a,b,c,d khác 0.Tính:
P= (x^2018) + (y^2018) +(z^2018)
Biết :
{ [(x^2016)+(y^2016)+(z^2016)+(t^2016]/ (a^2)+(b^2)+(c^2)+(d^2)}=(x^2016/a^2)+(y^2016/b^2)+(z^2016/c^2)+(t^2016/d^2)
Anh Chị nào biết bài này thì giải hộ em với nha.Em cảm ơn!
P= (x^2018) + (y^2018) +(z^2018)
Biết :
{ [(x^2016)+(y^2016)+(z^2016)+(t^2016]/ (a^2)+(b^2)+(c^2)+(d^2)}=(x^2016/a^2)+(y^2016/b^2)+(z^2016/c^2)+(t^2016/d^2)
Anh Chị nào biết bài này thì giải hộ em với nha.Em cảm ơn!