Toán Tính chất đặc trưng

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Cho [tex]A=\begin{Bmatrix} \0;-4;9;-16;25;-36 \end{Bmatrix}[/tex] và [tex]B=\begin{Bmatrix} -1;1 \end{Bmatrix}[/tex] Chỉ ra một tích chất đặc trưng của A, B
$\\A = \left \{ 0; {\color{Red} 1}; -4; 9; -16; 25; -36 \right \} \\ Tính\; chất: a \in \mathbb{N}; 0 \leq a \leq 6\; với\; \left\{\begin{matrix}
x = - a^2\; nếu\; a\; chẵn\\
x = a^2\; nếu\; a\; lẻ
\end{matrix}\right. \\ B = \left \{ -1; 1 \right \} = Ư(1)\; hoặc\; Ư(-1)$
PS:Chưa chắn lắm
 
Top Bottom