D
diarygalaxy_pisces
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên hợp chất : Tình Yêu
Kí hiệu hóa học : TY
Phân tử khối : 999(999)
Thành phần cấu tạo : 1 phân tử BOY liên kết với 1 phân tử GIRL
Người phát hiện : VALENTINE (14/2 hằng năm á )
TÍNH CHẤT VẬT LÝ
— Thường có màu hồng
— Có vị ngọt
, dấu hiệu: ánh mắt , những cái nắm tay
TY nguyên chất cóa sự đàn hồi, nó làm cho B zà G nhớ khi xa nhau
Khi bi làm lạnh Ty toả nhiệt --> trong mùa đông Boy và Girl thường cảm thấy ấm áp ^^. Ngược lại, khi bị nung nóng Ty lại thu nhiệt nên trong màu hè Boy và Girl cảm thấy dễ chịu
TY dễ dàng thăng hoa khi gặp chất xúc tác: ánh mắt , nụ cười hay vài câu nói chiện vu vơ
TÍNH CHẤT HÓA HỌC
— Phản ứng điều chế :tình bạn + cảm xúc =Tình Yêu
—Phản ứng điều chế trong tủ kính: vẻ đẹp + ....(chẳng gì cả)=tình yêu(TY tạo ra từ phương trình này dễ )
—Phản ứng điều chế cấp tốc: Tiền bạc + Vật chất + Ăn chơi=tinh yêu (nhưng TY này là 1 hớp chất dễ bị phân hủy)
—nhưng, Ty dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng :Ty + nhẫn vàng + linh mục = đám cưới
Khi đa liên kết giữa Boy và Girl hok bền, TY dễ bị nhiệt phân hủy theo phản ứng : Ty -> Girl + Boy +H2O . Trong đó H2O thường là nước mắt (thông cảm viết chữ H2O theo cái kia hok dc ^^)
NHẬN BÍK
Phương pháp vật lý : dùng một nhóm Boy để trêu Girl, nếu Boy trong hợp chất với Girl dám dũng cảm bảo vê Girl, 80% hợp chất đó là Ty
Phương pháp hoá học :Ngâm hợp chất cần nhận dạng trong dung dịch nước mắt ( nước mắt điều chế từ nỗi buồn của Girl là best), nếu hợp chất đó hok tan mà còn kết tinh ==> đó chính là TY
. SỬ DỤNG: Với màu sắc đặt biết, TYthường dùng để tô hồng cuôc sống. Tuy nhiên, trẻ em < 18t cần dùng Ty theo chỉ định của Bác Sĩ ^^
Tác dụng phụ: khi TY tan vỡ "nạn nhân" dễ bị shock thuốc, nếu nặng có thể dẫn đến những tai nạn hok lường trước dc ^^
Kí hiệu hóa học : TY
Phân tử khối : 999(999)
Thành phần cấu tạo : 1 phân tử BOY liên kết với 1 phân tử GIRL
Người phát hiện : VALENTINE (14/2 hằng năm á )
TÍNH CHẤT VẬT LÝ
— Thường có màu hồng
— Có vị ngọt
, dấu hiệu: ánh mắt , những cái nắm tay
TY nguyên chất cóa sự đàn hồi, nó làm cho B zà G nhớ khi xa nhau
Khi bi làm lạnh Ty toả nhiệt --> trong mùa đông Boy và Girl thường cảm thấy ấm áp ^^. Ngược lại, khi bị nung nóng Ty lại thu nhiệt nên trong màu hè Boy và Girl cảm thấy dễ chịu
TY dễ dàng thăng hoa khi gặp chất xúc tác: ánh mắt , nụ cười hay vài câu nói chiện vu vơ
TÍNH CHẤT HÓA HỌC
— Phản ứng điều chế :tình bạn + cảm xúc =Tình Yêu
—Phản ứng điều chế trong tủ kính: vẻ đẹp + ....(chẳng gì cả)=tình yêu(TY tạo ra từ phương trình này dễ )
—Phản ứng điều chế cấp tốc: Tiền bạc + Vật chất + Ăn chơi=tinh yêu (nhưng TY này là 1 hớp chất dễ bị phân hủy)
—nhưng, Ty dễ dàng phản ứng với nhẫn vàng theo phương trình phản ứng :Ty + nhẫn vàng + linh mục = đám cưới
Khi đa liên kết giữa Boy và Girl hok bền, TY dễ bị nhiệt phân hủy theo phản ứng : Ty -> Girl + Boy +H2O . Trong đó H2O thường là nước mắt (thông cảm viết chữ H2O theo cái kia hok dc ^^)
NHẬN BÍK
Phương pháp vật lý : dùng một nhóm Boy để trêu Girl, nếu Boy trong hợp chất với Girl dám dũng cảm bảo vê Girl, 80% hợp chất đó là Ty
Phương pháp hoá học :Ngâm hợp chất cần nhận dạng trong dung dịch nước mắt ( nước mắt điều chế từ nỗi buồn của Girl là best), nếu hợp chất đó hok tan mà còn kết tinh ==> đó chính là TY
. SỬ DỤNG: Với màu sắc đặt biết, TYthường dùng để tô hồng cuôc sống. Tuy nhiên, trẻ em < 18t cần dùng Ty theo chỉ định của Bác Sĩ ^^
Tác dụng phụ: khi TY tan vỡ "nạn nhân" dễ bị shock thuốc, nếu nặng có thể dẫn đến những tai nạn hok lường trước dc ^^
Last edited by a moderator: