3x=2y, 7y=5z với x-y+z=32
T tranduckhang245@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2018 1 0 1 22 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x=2y, 7y=5z với x-y+z=32
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x=2y, 7y=5z với x-y+z=32
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 22 Tháng tám 2018 #2 Ta có y=3/2 x ; z=7/5 y=21/10 x Thay y và z vào pt tính theo x nhé
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 22 Tháng tám 2018 #3 tranduckhang245@gmail.com said: 3x=2y, 7y=5z với x-y+z=32 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 3x=2y => [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}[/tex] => [tex]\frac{x}{2.5}=\frac{y}{3.5}=> \frac{x}{10}=\frac{y}{15}[/tex] 7y=5z => [tex]\frac{y}{5}=\frac{z}{7}[/tex] => [tex]\frac{y}{5.3}=\frac{z}{7.3}=> \frac{y}{15}=\frac{z}{21}[/tex] => [tex]\frac{x}{10}=\frac{y}{15}=\frac{z}{21}[/tex] AD TC D TS = N =>... Reactions: Trang Ran Mori, tranduckhang245@gmail.com and Sơn Nguyên 05
tranduckhang245@gmail.com said: 3x=2y, 7y=5z với x-y+z=32 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có: 3x=2y => [tex]\frac{x}{2}=\frac{y}{3}[/tex] => [tex]\frac{x}{2.5}=\frac{y}{3.5}=> \frac{x}{10}=\frac{y}{15}[/tex] 7y=5z => [tex]\frac{y}{5}=\frac{z}{7}[/tex] => [tex]\frac{y}{5.3}=\frac{z}{7.3}=> \frac{y}{15}=\frac{z}{21}[/tex] => [tex]\frac{x}{10}=\frac{y}{15}=\frac{z}{21}[/tex] AD TC D TS = N =>...