S
songkhac
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
cho ba só dương x,y,z.biết x\frac{a}{b}5 và y\frac{a}{b}7, z\frac{a}{b}3
x^2+y^2-z^2=585
khi đó giá trị của x+y+z bằng
giúp mình gải bài nầy nhanh nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
mình cảm ơn trước
cho ba só dương x,y,z.biết x\frac{a}{b}5 và y\frac{a}{b}7, z\frac{a}{b}3
x^2+y^2-z^2=585
khi đó giá trị của x+y+z bằng
giúp mình gải bài nầy nhanh nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
mình cảm ơn trước