Chỉ ra tính chất đặc trưng của tập hợp D={1;-3;8}
0 0912599698 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2018 1 0 1 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ ra tính chất đặc trưng của tập hợp D={1;-3;8} Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ ra tính chất đặc trưng của tập hợp D={1;-3;8}
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 7 Tháng tám 2018 #2 Thực ra cần nhiều hơn 3 số để khống chế quy luật bạn nhé. Reactions: Nguyễn Hương Trà