Bài 1: a. (15/16 + 13/33 + 1/11) + (7/33 + -15/16 + 20/66) b. |x - 4| = |-6/7| + 3/2
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 5 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: a. (15/16 + 13/33 + 1/11) + (7/33 + -15/16 + 20/66) b. |x - 4| = |-6/7| + 3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: a. (15/16 + 13/33 + 1/11) + (7/33 + -15/16 + 20/66) b. |x - 4| = |-6/7| + 3/2
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 5 Tháng một 2019 #2 Ayami Watanabe said: (7/33 + -15/16 + 20/66) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để vầy không được đâu nhé Câu a phá ngoặc ra sau đó kết hợp rồi tính bt .-. câu b phá hết trị tuyệt đối ra rồi tính
Ayami Watanabe said: (7/33 + -15/16 + 20/66) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để vầy không được đâu nhé Câu a phá ngoặc ra sau đó kết hợp rồi tính bt .-. câu b phá hết trị tuyệt đối ra rồi tính
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 5 Tháng một 2019 #3 Bùi Thị Diệu Linh said: Để vầy không được đâu nhé Câu a phá ngoặc ra sau đó kết hợp rồi tính bt .-. câu b phá hết trị tuyệt đối ra rồi tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ?
Bùi Thị Diệu Linh said: Để vầy không được đâu nhé Câu a phá ngoặc ra sau đó kết hợp rồi tính bt .-. câu b phá hết trị tuyệt đối ra rồi tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ?
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 5 Tháng một 2019 #4 Ayami Watanabe said: - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phá luôn trị tuyết đối của x - 4 cùng -6/7 luôn mà :v
Ayami Watanabe said: - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phá luôn trị tuyết đối của x - 4 cùng -6/7 luôn mà :v
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng một 2019 #5 Ayami Watanabe said: - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 th x-4=33/14 và x-4=-33/14 tính ra Reactions: Trang Ran Mori
Ayami Watanabe said: - Câu b làm thế này ạ? |x - 4| = 6/7 + 3/2 |x - 4| = 33/14 Sau đó thế nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 th x-4=33/14 và x-4=-33/14 tính ra