S
spring_summer1996


bài 1: Chứng minh rằng
a, n^2+11n+39 chia hết cho 49
b, n^2+n+1 không chia hết cho 9
bài 2: chứng minh rằng với \foralln thuộc N* ta có
a, (n+1)(n+2)(n+3).....(2n) chia hết cho 2^n
b, (n+1)(n+2)(n+3).....(3n) chia hết cho 3^n
bài 3:Tìm tất cả các số có hai chữ số ab sao cho
\frac{a.b}\frac{trị tuyệt đối của a-b}
a, n^2+11n+39 chia hết cho 49
b, n^2+n+1 không chia hết cho 9
bài 2: chứng minh rằng với \foralln thuộc N* ta có
a, (n+1)(n+2)(n+3).....(2n) chia hết cho 2^n
b, (n+1)(n+2)(n+3).....(3n) chia hết cho 3^n
bài 3:Tìm tất cả các số có hai chữ số ab sao cho
\frac{a.b}\frac{trị tuyệt đối của a-b}
Last edited by a moderator: