Giúp mik vs thanks nhìu .-.
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 16 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik vs thanks nhìu .-.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mik vs thanks nhìu .-.
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 17 Tháng ba 2019 #2 Bạn có thể chụp lại được ko ? Hình bị ngược bạn ạ !
Vinasoi - Thành Thị Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2018 42 12 16 Hà Nội THCS Nguyễn Trường Tộ 17 Tháng ba 2019 #3 Hình đây bạn, mik cần rất gấp, mong bạn giúp!! Thanks nhiều!!! Attachments image.png 318 KB · Đọc: 44
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 17 Tháng ba 2019 #4 Vinasoi - Thành Thị said: Hình đây bạn, mik cần rất gấp, mong bạn giúp!! Thanks nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.Do AB=EB nên tam giác ABE cân tạI B => BAE=BEA Mà BAE=AEP(DO PE//AB) => BEA=AEP => EA là đường phân giác Tương tự c/m tan giác ACF cân tại C rồi c/m p.g Reactions: Tín Phạm
Vinasoi - Thành Thị said: Hình đây bạn, mik cần rất gấp, mong bạn giúp!! Thanks nhiều!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.Do AB=EB nên tam giác ABE cân tạI B => BAE=BEA Mà BAE=AEP(DO PE//AB) => BEA=AEP => EA là đường phân giác Tương tự c/m tan giác ACF cân tại C rồi c/m p.g