- 27 Tháng bảy 2017
- 922
- 264
- 144
- Tiền Giang
- Trường THPT Lưu Tấn Phát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mk lười viết lắm nên ns luôn nkaGiải giúp mình với
hs chẵn nha emf(x)= 1+cosx.sin(3π/2-2x)
f(-x)= 1+cosx. sin(3π/2+2x)
=> hàm số k chẵn, k lẻ
nó đâu có giống mấy cái còn lại đâu ạhs chẵn nha em
chuẩn rùif(x)=1+cosx.sin(3Pi/2-2x)=1-cosx.cos2x
f(-x)=1-cos(-x).cos(-2x)=1-cosx.cos2x=f(x)
f(x) và f(-x) đều có TXĐ là R
=>hàm chẵn