[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Xét tính chẵn lẻ của hàm số [tex]y=\frac{1+sin^{2}2x}{1+cos3x}[/tex].
2) Hàm số [tex]y=\frac{tan2x}{sin^{3}x}[/tex] có tính chất nào?(chẵn, lẻ, không chẵn không lẻ)
3) Hàm số nào là hàm số lẻ:
[tex]y=\sqrt{sinx}[/tex]
[tex]y=sin^{2}x[/tex]
[tex]y=\frac{cotx}{cosx}[/tex]
[tex]y=\frac{tanx}{sinx}[/tex]
4) Hàm số nào là hàm số chẵn:
[tex]y=sin^{2016}x.cosx[/tex]
[tex]y=\frac{cotx}{tan^{2}x+1}[/tex]
[tex]y=sinx.cos6x[/tex]
[tex]y=cosx.sin^{3}x[/tex]
[tex]y=sin2x[/tex]
[tex]y=x.cosx[/tex]
[tex]y=cosx.cotx[/tex]
[tex]y=\frac{tanx}{sinx}[/tex]
5) Hàm số [tex]y=1-sin^{2}x[/tex] là hàm số (chẵn, lẻ, không chẵn không lẻ, không tuần hoàn)
2) Hàm số [tex]y=\frac{tan2x}{sin^{3}x}[/tex] có tính chất nào?(chẵn, lẻ, không chẵn không lẻ)
3) Hàm số nào là hàm số lẻ:
[tex]y=\sqrt{sinx}[/tex]
[tex]y=sin^{2}x[/tex]
[tex]y=\frac{cotx}{cosx}[/tex]
[tex]y=\frac{tanx}{sinx}[/tex]
4) Hàm số nào là hàm số chẵn:
[tex]y=sin^{2016}x.cosx[/tex]
[tex]y=\frac{cotx}{tan^{2}x+1}[/tex]
[tex]y=sinx.cos6x[/tex]
[tex]y=cosx.sin^{3}x[/tex]
[tex]y=sin2x[/tex]
[tex]y=x.cosx[/tex]
[tex]y=cosx.cotx[/tex]
[tex]y=\frac{tanx}{sinx}[/tex]
5) Hàm số [tex]y=1-sin^{2}x[/tex] là hàm số (chẵn, lẻ, không chẵn không lẻ, không tuần hoàn)
