Sin(4x) 2Sin(x)+9 Sin(x+pi/2) (sin(x)^3)×cos(x-pi/2)
N Nguyên Đạt Bùi 0311 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2019 1 0 1 21 Bình Định THPT Quang Trung 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin(4x) 2Sin(x)+9 Sin(x+pi/2) (sin(x)^3)×cos(x-pi/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin(4x) 2Sin(x)+9 Sin(x+pi/2) (sin(x)^3)×cos(x-pi/2)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 2 Tháng mười 2019 #2 a/ f(-x)=sin(-4x)=-sin(4x)=-f(x) hàm lẻ b/ Hàm không chẵn không lẻ c/ sin(x+pi/2)=cosx => f(-x)=cos(-x)=cosx=f(x) hàm chẵn d/ (sin(x)^3).cos(x-pi/2)=(sin(x)^3).sin(x) => f(-x) =(sin(-x)^3).sin(-x)=sin(x)^3.sinx=f(x) hàm chẵn
a/ f(-x)=sin(-4x)=-sin(4x)=-f(x) hàm lẻ b/ Hàm không chẵn không lẻ c/ sin(x+pi/2)=cosx => f(-x)=cos(-x)=cosx=f(x) hàm chẵn d/ (sin(x)^3).cos(x-pi/2)=(sin(x)^3).sin(x) => f(-x) =(sin(-x)^3).sin(-x)=sin(x)^3.sinx=f(x) hàm chẵn