Vật lí 11 tính cddd

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh2005Bài này em dùng Kiecsop là được
Em cứ tự giả sử chiều dòng điện qua các điện trở nhé
Viết được các phương trình:
[imath]E = I.r + I_3.R_3 + I_4.R_4[/imath]
[imath]E = I.r = I_1.R_1 + I_2.R_2[/imath]
[imath]E = I'.r + I_1.R_1 + I_3.R_3[/imath]
[imath]E = I'.r + I_2.R_2 + I_4.R_4[/imath]
[imath]E = I.r + I_1.R_1 - I'.r + I_4.R_4[/imath]

Này là dấu theo chị tự quy nha =))) (theo chiều dương sang âm thế thôi)
Nếu giải hệ ra cái nào âm thì đổi chiều nó là được, độ lớn chuyển sang dương, giữ nguyên số đó
Còn nếu em quy khác thì viết khác, miễn sao đủ phương trình và viết đúng quy tắc là được

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
Top Bottom