cho tam giác ABC có góc BAC = 135 độ, BC = 5 cm, đường cao AH = 1 cm. tính độ dài các cạnh AB, AC.
T Thái tân Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2019 55 3 11 19 Lâm Đồng Thcs 24 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc BAC = 135 độ, BC = 5 cm, đường cao AH = 1 cm. tính độ dài các cạnh AB, AC.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có góc BAC = 135 độ, BC = 5 cm, đường cao AH = 1 cm. tính độ dài các cạnh AB, AC.