Cho ∆ABC vuông tại C, kẻ từ A sao cho BD=2x, CD=x. Góc ADC=2ABC. Tính cạnh AB? Giúp vs ạ
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 9 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC vuông tại C, kẻ từ A sao cho BD=2x, CD=x. Góc ADC=2ABC. Tính cạnh AB? Giúp vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho ∆ABC vuông tại C, kẻ từ A sao cho BD=2x, CD=x. Góc ADC=2ABC. Tính cạnh AB? Giúp vs ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,578 564 Hocmai Forum 9 Tháng năm 2020 #2 Cứu mạng@@ said: Cho ∆ABC vuông tại C, kẻ từ A sao cho BD=2x, CD=x. Góc ADC=2ABC. Tính cạnh AB? Giúp vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nằm ở đâu ạ ?
Cứu mạng@@ said: Cho ∆ABC vuông tại C, kẻ từ A sao cho BD=2x, CD=x. Góc ADC=2ABC. Tính cạnh AB? Giúp vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... D nằm ở đâu ạ ?
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 9 Tháng năm 2020 #3 Phạm Xuân Hoàng Long said: D nằm ở đâu ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trên cạnh BC ạ