Vật lí 11 Tính cảm ứng từ

An47512

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng sáu 2021
2
2
1
21
Điện Biên
THPT Trà Ôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình xin cảm ơn ạ .................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................123.png

góc ở tâm là 90 độ ấy ạ................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Mình xin cảm ơn ạ .................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................View attachment 175878

góc ở tâm là 90 độ ấy ạ................................................................................................................................
upload_2021-6-12_9-13-28.png
Ta có:
+ cung tròn 360 độ ~ [tex]2\pi[/tex]
+ cung tròn 90 độ ~ [tex]x\pi[/tex]
=> x = 0,5
Độ lớn cảm ứng từ tại tâm:
B = [tex]0,5\pi .10^{-7}.\frac{20}{0,1}=3,14.10^{-5}(T)[/tex]
(10 cm = 0,1m)
 
Top Bottom