- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật chịu tác dụng của 3 lực đồng phẳng và đồng quy có độ lớn lần lượt là F1 F2 F3 biết (F1;F2) = 120, (F1;F3) = 90 và F1 = 2. Tính F2 và F3
Mình giải ra F2 có hai trường hợp, F2=1 hoặc F2 = 0
Thì mình lấy luôn 2 kết quả hay sao nhỉ mọi người?
Mình cảm ơn nhiều.
Mình giải ra F2 có hai trường hợp, F2=1 hoặc F2 = 0
Thì mình lấy luôn 2 kết quả hay sao nhỉ mọi người?
Mình cảm ơn nhiều.
Last edited: