Toán 8 tính các góc hình thoi

Trịnh Thị Mai Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng tám 2020
457
1,369
106
Thanh Hóa
Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành ABCD. Hạ AH, AK theo thứ tự vông góc với CD và BC biết AH= AK. Tứ giác ABCD là hình thoi. Hãy cho biết tam giác AHK là tam giác gì? Biết góc B= 60 độ. Và biết ABCD có chu vi là 16cm, DH=2cm. Tính các góc của hình thoi.
Help me:D. Thanks ạ
 
Top Bottom