Toán 11 Tính các giới hạn sau:

huongmai181

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười 2019
28
1
6
22
Hải Phòng
THPT Hàng Hải
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
tất cả đều nhân liên hợp để khử vô định nhé
Ví dụ câu a: [tex]n.\frac{n^3+n^2-n^3}{\sqrt[3]{(n^3+n^2)^2}+n\sqrt[3]{n^3+n^2}+n^2}=n.\frac{n^2}{\sqrt[3]{(n^3+n^2)^2}+n\sqrt[3]{n^3+n^2}+n^2}[/tex]
=>lim = +oo
Câu b , c liên hợp tương tự vậy
 
Top Bottom