Toán 10 Tính các giá trị lượng giác

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a,
gif.latex
gif.latex

b,
gif.latex
gif.latex

c,
gif.latex
gif.latex

d,
gif.latex
gif.latex
 
  • Like
Reactions: Lê Mạnh Cường

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
a,
gif.latex
gif.latex

b,
gif.latex
gif.latex

c,
gif.latex
gif.latex

d,
gif.latex
gif.latex
a, Dùng công thức [tex]sin^{2}\alpha +cos^{2}\alpha =1[/tex]
b, Dùng công thức như câu a
c, Dùng công thức [tex]tan^{2}\alpha +1=\frac{1}{cos^{2}\alpha }[/tex]
d, Dùng công thức [tex]cot^{2}\alpha +1=\frac{1}{sin^{2}\alpha }[/tex]
Bạn nhớ phải xét dấu các giá trị dựa vào các cung phần tư cho trước nha.
 
  • Like
Reactions: khanhlinh3582
Top Bottom