tam giác ABC cân tại AH,đường cao AH=10,đường cao BK=12. Tính các cạnh của tam giác?
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 28 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC cân tại AH,đường cao AH=10,đường cao BK=12. Tính các cạnh của tam giác?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tam giác ABC cân tại AH,đường cao AH=10,đường cao BK=12. Tính các cạnh của tam giác?