Tính giá trị của đa thức sau
K keep_going Học sinh Thành viên 25 Tháng mười một 2010 1 0 41 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của đa thức sau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của đa thức sau
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 6 Tháng một 2020 #2 keep_going said: View attachment 141557 Tính giá trị của đa thức sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{(\sqrt{\sqrt{3}+1}-1)(\sqrt{\sqrt{3}+1}+1)}{\sqrt{\sqrt{3}+1}-1}-\frac{(\sqrt{\sqrt{3}+1}-1)(\sqrt{\sqrt{3}+1}+1)}{\sqrt{\sqrt{3}-1}+1}=2[/tex]
keep_going said: View attachment 141557 Tính giá trị của đa thức sau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\frac{(\sqrt{\sqrt{3}+1}-1)(\sqrt{\sqrt{3}+1}+1)}{\sqrt{\sqrt{3}+1}-1}-\frac{(\sqrt{\sqrt{3}+1}-1)(\sqrt{\sqrt{3}+1}+1)}{\sqrt{\sqrt{3}-1}+1}=2[/tex]