Tính biểu thức và căn bậc 3 của số phức
thaonguyen25 Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng ba 2013 2,641 52 259 25 Hà Nội 22 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kiendien2208@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng chín 2018 196 83 21 25 Hà Nội SĨ QUAN ĐẶC CÔNG 22 Tháng mười 2018 #2 Câu 1:[tex]\frac{\left ( -1+i\sqrt{3} \right )^{15}}{\left ( 1-i \right )^{20}}=-32[/tex]