Câu 20 mình nháp bút chì dưới nhưng không ra, mong được chỉ ra lỗi sai ạ
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 20 mình nháp bút chì dưới nhưng không ra, mong được chỉ ra lỗi sai ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 20 mình nháp bút chì dưới nhưng không ra, mong được chỉ ra lỗi sai ạ
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 22 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 31 Tháng tám 2019 #2 Chỗ nhân liên hợp sai r bạn = $\frac{x-3}{(x-3)(\sqrt{x+1}+2)}$= $\frac{1}{\sqrt{x+1}+2}$ => lim(x->3)= 1/4 => a=1;b=2 => GTBT = 2022 linhnguyen./. said: Câu 20 mình nháp bút chì dưới nhưng không ra, mong được chỉ ra lỗi sai ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: linhnguyen./.
Chỗ nhân liên hợp sai r bạn = $\frac{x-3}{(x-3)(\sqrt{x+1}+2)}$= $\frac{1}{\sqrt{x+1}+2}$ => lim(x->3)= 1/4 => a=1;b=2 => GTBT = 2022 linhnguyen./. said: Câu 20 mình nháp bút chì dưới nhưng không ra, mong được chỉ ra lỗi sai ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...