Tính:
H huytuanblink06@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng hai 2021 96 89 36 4 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính:
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 4 Tháng mười 2021 #2 [tex]\sqrt{10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}}-\sqrt{8+2\sqrt{15}}=\sqrt{2+3+5+2\sqrt{6}+2\sqrt{10}+2\sqrt{15}}-\sqrt{5+2\sqrt{15}+3}[/tex] [tex]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5})^2}-\sqrt{(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2} =\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{5}-\sqrt{3}=\sqrt{2}[/tex] Reactions: huytuanblink06@gmail.com
[tex]\sqrt{10+\sqrt{24}+\sqrt{40}+\sqrt{60}}-\sqrt{8+2\sqrt{15}}=\sqrt{2+3+5+2\sqrt{6}+2\sqrt{10}+2\sqrt{15}}-\sqrt{5+2\sqrt{15}+3}[/tex] [tex]=\sqrt{(\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5})^2}-\sqrt{(\sqrt{5}+\sqrt{3})^2} =\sqrt{2}+\sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{5}-\sqrt{3}=\sqrt{2}[/tex]