Các bạn giúp mình câu d nhé.mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu d nhé.mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình câu d nhé.mình cảm ơn
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 18 Tháng tám 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 162394 Các bạn giúp mình câu d nhé.mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d/ D= [tex]\frac{65+25\sqrt{5}-19\sqrt{5}-45-55-22\sqrt{5}}{\sqrt{5}(\sqrt{5}+2)(2\sqrt{5}+3)}[/tex] = [tex]\frac{-35-16\sqrt{5}}{16\sqrt{5}+35}=\frac{-(35+16\sqrt{5})}{16\sqrt{5}+35}=-1[/tex] Reactions: The Joker
anh thư dễ thương said: View attachment 162394 Các bạn giúp mình câu d nhé.mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d/ D= [tex]\frac{65+25\sqrt{5}-19\sqrt{5}-45-55-22\sqrt{5}}{\sqrt{5}(\sqrt{5}+2)(2\sqrt{5}+3)}[/tex] = [tex]\frac{-35-16\sqrt{5}}{16\sqrt{5}+35}=\frac{-(35+16\sqrt{5})}{16\sqrt{5}+35}=-1[/tex]