giải giúp mình câu d vs ạ Mink giải xong câu a, b, c rồi C. Ơn trc
Duyên 13012005 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2018 94 21 26 19 Quảng Nam Thcs Hoàng Văn Thụ 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu d vs ạ Mink giải xong câu a, b, c rồi C. Ơn trc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình câu d vs ạ Mink giải xong câu a, b, c rồi C. Ơn trc
S Stupidly Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười 2019 17 2 6 19 Nam Định Thcs giao yến 3 Tháng mười một 2019 #2 Mình có thể làm thế này bạn nhé : Ta có: BD là phân giác góc ABC => AB/BC = AD/DC =>AD/AB = DC/BC = (AD+ DC)/(AB+BC) = AC/AB+BC =>AD/AB= AC/ AB+ BC hay tanABD = AC/AB+BC
Mình có thể làm thế này bạn nhé : Ta có: BD là phân giác góc ABC => AB/BC = AD/DC =>AD/AB = DC/BC = (AD+ DC)/(AB+BC) = AC/AB+BC =>AD/AB= AC/ AB+ BC hay tanABD = AC/AB+BC
M Minh Helia Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2018 60 14 26 Vĩnh Long Trường THCS An Bình, Huyện long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long 3 Tháng mười một 2019 #3 Duyên 13012005 said: View attachment 135913giải giúp mình câu d vs ạ Mink giải xong câu a, b, c rồi C. Ơn trc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết TSLG của góc 3 chữ thì phải có kí hiệu nón ở trên để xác định đỉnh của góc nhé!
Duyên 13012005 said: View attachment 135913giải giúp mình câu d vs ạ Mink giải xong câu a, b, c rồi C. Ơn trc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết TSLG của góc 3 chữ thì phải có kí hiệu nón ở trên để xác định đỉnh của góc nhé!