Toán 9 Tính BC + CD.

andrew3629

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2019
375
84
51
19
Quảng Nam
THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB = 6cm; AC = 8cm.Tam giác BCD vuông tại D, có BD = 24cm. Hai điểm A và D khác phía nhau đối với đường thẳng BC. Khi đó BC + CD = ? (cm). Các bạn làm giúp mình nhé.
Pytago cho ∆ABC=> BC=10 cm
Pytago cho ∆BCD => ...
Đến đây phát hiện sai đề: BC là cạnh huyền, sao nhỏ hơn BD
 
Top Bottom