D
daicadh156
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Topic này để rèn luyện cách tính nhanh :
Mở đầu bằng bài dễ xơi :
Hãy tính biểu thức bằng cách nhanh nhất :
[TEX]\frac{108}{27}. \frac{146}{29}- \frac{53}{27} .\frac{202}{29}- \frac{7}{29}[/TEX]
Mọi bài toán về tính nhanh đa thức,v..v,mong các bạn đóng góp vào đây. Thanks
Mở đầu bằng bài dễ xơi :
Hãy tính biểu thức bằng cách nhanh nhất :
[TEX]\frac{108}{27}. \frac{146}{29}- \frac{53}{27} .\frac{202}{29}- \frac{7}{29}[/TEX]
Mọi bài toán về tính nhanh đa thức,v..v,mong các bạn đóng góp vào đây. Thanks
Last edited by a moderator: